Sửa chữa, bảo dưỡng lò vi sóng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận sửa chữa nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi loại lò vi sóng của các hãng: Sanyo, LG, Sharp, Samsung, Panasonic, Daewoo, Electrolux, Hitachi, Saiko, Whirlpool, Teka,... cũng như các loại lò vi sóng nhập khẩu, xách tay đặc chủng khác. Trong đời sống gia đình, lò vi sóng là một thiết bị điện gia dụng (thiết bị nhà bếp) rất quan trọng và không thể thiếu của mỗi gia đình, giúp bữa ăn được ngon hơn, nhanh hơn. Mỗi gia đình đều lựa chọn cho mình một chiếc lò vi sóng phù hợp với túi tiền, chất lượng, thương hiệu để sử dụng sao cho mang đến hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, điều kiện khí hậu ở Việt Nam có độ ẩm rất lớn, chính vì vậy mà sự cố của lò vi sóng cũng rất hay gặp phải. Để giúp quý khách hàng xử lý nhanh các pan bệnh của lò vi sóng gây ra, chúng tôi đã thành lập ra mạng lưới sửa chữa lưu động tận nhà khách hàng. Quý khách chỉ cần nhấc máy điện thoại gọi cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị và báo giá trước khi tiến hành sửa chữa cho quý khách.

 

Chúng tôi nhận sửa các bệnh thường gặp ở lò vi sóng

- Sửa Lò Vi Sóng điện không vào

- Sửa Lò Vi Sóng đèn sáng nhưng không nóng

- Sửa Lò Vi Sóng bị đánh lửa bên trong lò

- Sửa Lò Vi Sóng không quay đĩa

- Sửa Lò Vi Sóng mất sóng, sóng chập chờn

- Sửa Lò Vi Sóng hỏng cao áp, biến áp cao tần

- Sửa Lò Vi Sóng hỏng bóng phát sóng, tạo nhiệt

- Sửa Lò Vi Sóng liệt bảng phím điều khiển

- Sửa Lò Vi Sóng lỗi vi mạch điện tử

- Sửa Lò Vi Sóng hỏng bộ đồng hồ cơ

- Sửa Lò Vi Sóng chuyển từ chế độ điện tử sang chế độ cơ

- Sửa Lò Vi Sóng chập cháy, có mùi khét

- ....

 

Tiêu chí thực hiện dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà

- Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành (máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng) tại nhà chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết, tiếp nhận dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất

- Với mạng lưới cửa hàng, xưởng sửa chữa cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tối ưu.

- Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc nắm bắt và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng, bảo hành tối thiểu 6 tháng.

- Đưa chữ tín lên hàng đầu, đặc biệt không gian dối, lừa gạt khách hàng, có hóa đơn thanh toán do nhân viên kỹ thuật cung cấp cho khách.

Dịch vụ khác
0936.172.569