Sửa chữa máy bơm nước

Hiện nay, máy bơm nước được sản xuất khá đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau như: tưới tiêu, thủy lợi, bơm nước sinh hoạt,… Có thể nhận định đây là thiết bị cần thiết cho bất cứ đơn vị tập thể sản xuất hay cá nhân, hộ gia đình bất kỳ nào đó.

Trên địa bàn dân cư sinh sống đến với từng hộ gia đình chúng ta dễ dàng bắt gặp máy bơm nước trong hệ thống cấp nước sinh hoạt hàng ngày. Chức năng chính của thiết bị ở đây là di chuyển nước từ bể chứa ngầm lên bể sinh hoạt trên cao, nước từ bể sinh hoạt sẽ được dẫn trực tiếp đến các bộ phận sử dụng như vòi nước, vòi sen, bồn cầu,…Tùy thuộc mức độ sử dụng nước cho mỗi hộ gia đình mà tần suất sử dụng đến máy bơm cũng khác nhau song nhìn chung thì khá đều đặn và liên tục.

Thiết bị máy móc nào cũng có hao mòn trong quá trình sử dụng, nhất là máy móc liên tục sử dụng như máy bơm nước. Hao mòn thực tế dẫn đến các bộ phận linh kiện bên trong máy bơm giảm dần công năng và có thể gặp trục trặc hư hỏng khiến hoạt động thiết bị có thể ảnh hưởng trì trệ hoặc ngừng. Điều đó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt thường nhật của mỗi gia đình vì nguồn nước không được cấp lên. Giải pháp thông thường cho tình huống này là yêu cầu trung tâm sửa chữa máy bơm nước gia đình hỗ trợ để nhanh chóng giúp thiết bị có thể hoạt động lại tốt chức năng của mình.

 

Các vấn đề mà máy bơm hay gặp phải:

- Động cơ máy bơm nước bị rò điện có thể gây nguy hiểm

- Máy bơm báo tín hiệu nhận điện nhưng không chạy hoặc chạy phát ra mùi khét

- Động cơ máy bơm nóng, tỏ ra nhiều nhiệt khi hoạt động.

- Nước không lên khi máy vẫn chạy

- Máy bơm nước chạy ồn

Ở đây là những sự cố hư hỏng thường gặp nhất của các loại máy bơm nước gia đình nói chung. Chắc hẳn không ai mong muốn gặp phải vì hệ quả của sự cố có thể dẫn đến tình trạng mất nước gây nhiều khó khăn cho sinh hoạt trong gia đình. Để có thể chấm dứt nhanh chóng tình trạng đó, ngay khi phát hiện các dấu hiệu có thể de dọa đến hoạt động của máy bơm, mỗi cá nhân hay hộ gia đình cần kiểm tra xác định để xử lý kịp thời, hoặc có thể nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ trung tâm sửa chữa điện lạnh Tiến Dũng HD chuyên về sửa máy bơm nước giá rẻ. Với thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề và sở hữu một đội ngũ thợ sửa chữa máy bơm nước nhanh, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và ổn định cho hoạt động của thiết bị, trung tâm sửa chữa điện lạnh Tiến Dũng HD đề nghị khách hàng nên chú ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng như:

- Đảm bảo nguồn nước cung cấp cho máy luôn ổn định, đầy đủ.

- Lựa chọn ống bơm nước phù hợp.

- Nếu bơm từ bể ngầm lên cao nên dùng máy bơm ly tâm.

- Đảm bảo điện áp ổn định và đạt yêu cầu.

- Kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh máy bơm.

- Khi phát hiện dấu hiệu sự cố, nên ngay lập tức ngắt máy bơm và yêu cầu thợ sửa máy bơm nước tại nhà đến hỗ trợ.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Tiến Dũng HD luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi tình huống rắc rối khi thiết bị của bạn gặp phải.

Dịch vụ khác
0936.172.569